12 banner

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Năm học 2017-2018, Vinschool sẽ khai giảng năm học đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.  Nhân dịp hè 2017, trường PTLC Vinschool tổ chức chương trình hè Vinsers Hội nhập kéo dài 6 tuần (từ 19/06 - 28/07/2017) với rất nhiều các hoạt động bổ ích và lý thú dành cho các em học sinh.

Chương trình hè được thiết kế với những hoạt động mang tính trải nghiệm, thực hành cao. Các học sinh sẽ học tập thông qua hình thức làm dự án. Bên cạnh mục tiêu giúp học sinh làm quen với môi trường học tập mới, tiếp cận với các phương pháp giáo dục tại trường, chương trình hè tại Vinschool được tổ chức xoay quanh các nội dung:
Chi tiết chương trình hè tham khảo tại đây: https://goo.gl/6f3MLY
 
QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
1. Phí tham gia chương trình hè không được chuyển nhượng và không hoàn lại.
2. Nhà trường sẽ không tổ chức học bù nếu học sinh nghỉ học.
3. Nhà trường chỉ xếp lớp khi đã tiếp nhận đủ hồ sơ và các khoản phí của chương trình.
4. Phụ huynh ủy quyền cho nhà trường (trong các tình huống mà nhà trường đánh giá là khẩn cấp) để tìm kiếm những tư vấn và điều trị y tế cho học sinh và đồng ý thanh toán chi phí tư vấn và điều trị cho học sinh.
5. Nhà trường sẽ tổ chức chụp ảnh, ghi hình các hoạt động của học sinh khi tham gia chương trình và có quyền sử dụng các hình ảnh này vào mục đích liên quan đến hoạt động giáo dục và quảng bá của nhà trường.
6. Học sinh sẽ được sắp xếp tham gia môn thể thao ưu tiên liền kề sau nếu môn ưu tiên trước đã tiếp nhận đủ đăng ký. 
 

Để đăng ký trực tuyến cho học sinh tham gia trại hè Vinsers Hội Nhập, Quý Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ của phụ huynh

Thông tin học sinh

Khảo sát